Hướng Dẫn Tân Thủ - Có Thể Bạn Chưa Biết

Thứ 5 ngày 09/07/2020
Hướng Dẫn Tân Thủ
 • Khuyến khích lập tài khoản VGP để chơi và trải nghiệm để dễ xử lý trong trường hợp game bị lỗi , hạn chế chơi game bằng liên kết facebook hoặc tài khoản nhanh.
Vào game sẽ có 2 phái là cổ mộ và đoàn gia .
 • Khi vào game các huynh/ tỷ bấm vào nhiệm vụ đầu tiên nó sẽ tự chạy và làm nhiệm vụ cho khác huynh tỷ . Khi online 10p sẽ nhận được vip 1 và khi online 30ph sẽ nhận được vip 2.
Các huynh tỷ để ý là khi đủ thời gian nhận vip thì chỗ vip đó sẽ hiện dấu chấm đỏ lên các huynh tỷ bấm vào đấy để nhận quà tặng của vip hàng ngày nhé
 • Ở gói quà nạp đầu : Các huynh tỷ chỉ cần nạp 20.000 đồng bằng hình thức ATM là đã nhận được rồi nhé
 • Ở lv39 các huynh tỷ sẽ giết boss nhận được con tiểu ma quái , con pét này sẽ giúp các huynh tỷ tang 50% kinh nghiệm khi đánh quái và tự nhặt đồ cho các huynh tỷ nhé
 • Ở lv40 sẽ mở tính năng bang , ở đây các huynh tỷ nên tìm một bang cao để dễ trao đổi đồ trong kho bang nhé.
 • Ở lv50 các huynh tỷ sẽ nhận được 1 cái cánh tọa kỵ nhé.
 • Sau khi nhận được tọa kỵ sẽ là hình thức bán nhanh , đây là hình thức để giúp các huynh tỷ dọn sạch túi đồ của mình 1 cách nhanh chóng nhất.
 • Đến cấp 55 là huynh tỷ bắt đầu phải chủ động bấm điều hướng để nhân vật của mình làm nhiệm vụ , ở khoản nhiệm vụ ưu tiên làm nhiệm vụ chủ trước rồi mới làm các nhiệm vụ phụ nhé.
 • Ở lv60 các huynh tỷ sẽ nhận được 1 chiếc pháp bảo nhé
 • Lên lv61 sẽ có tính năng THÔN PHỆ , tính năng này giúp các huynh tỷ gom những đồ rác để nâng điểm kinh nghiệm cho đồng đội của mình nhé.
 • Khi mà làm được tặng x2 x1.5 exp trong ngày đầu thì ưu tiên dung x2 trước để đi phó bản và treo trian nhé , để tốt nhất cho các an hem nông dân thì lúc cắn xong viên nhân kinh nghiệm nên cắm train hoặc đi phó bản exp chứ chưa nên đi làm nhiệm vụ chính nhé. Nếu trường hợp muốn làm nhiệm vụ trước thì lúc bình x2 hiện ra thì các huynh tỷ hãy bấm dấu x nhé.
 • Lên 70 sẽ mở chức năng phù văn các huynh/ tỷ phải đi Phù sư tháp để nhận các loại đá phù văn và tinh hoa phù ăn nhé ( tang khá là nhiều lực chiến đấy ạ)
 • Ở mục hạn trên bảng chat cách huynh tỷ nên mua những gói bằng KNB khóa nhé
 • Các huynh tỷ hãy để ý cái dấu chấm đỏ trên icon ở phía góc trên tay phải màn hình để nhận quà nhé.
 • Ở lv 92 sẽ mở chức năng bos thế giới , chức năng này khá là quan trọng đối với an hem nông dân đấy ạ , đối với anh em nông dần thuần tý nên chăm chỉ đi săn boss thế giới để tìm đồ để bán , tích tiểu thành đại mà , khi gom đủ 999 KNB nghiễm nhiên các nông dân sẽ mua được gói vip 6 ở ngay trong gói 0 KNB để trở thành vip 6 thôi.
 • Ở lv 100 sẽ mở phó bản thủ hộ chân kinh : Đây là phó bản dung để tìm tài nguyên để nâng cấp cho đồng đội nhé
 • Và đồng thời sẽ có phần cầu phúc , ở phần cầu phúc này phía bên trái sẽ là vàng và sẽ free 8 tiếng 1 lần quay , còn phía bên phải là exp và các huynh tỷ phải bỏ knb ra để mua nhé, khuyến khích nếu k đua top thì không nên mua ở đây
 • Ở phó bản cá nhân , khuyến khích các huynh/tỷ đi 3 người để được + them nhiều % exp hơn để lên lv nhanh hơn.
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Note : Những điều có thể user chưa biết

1. Cách xóa chữ màu đỏ khi mà bạn giết người quá nhiều :
Mua thanh tâm phù với giá 40KNB ở trong shop , sau khi mua xong và bấm cắn thì ở phần buff X sẽ hiện lại 1 mục mà ở đó là khoảng thời bạn phải treo máy để giảm điểm giết người đi , khi hết thời gian thanh đó thì bạn sẽ về lại thành 1 con người bình thường và tiếp tục hành tẩu giang hồ thôi.
2. Cách ghép đồ :
Với các bạn nông dân thì việc kiếm đồ lever cao nhiều sao thì khá là khó nhưng mà cần cù thì bù siêng năng các bạn vẫn có thể có được nhé :
Ví dụ : Điểm rèn 1 món đồ đỏ 6 giai 2 sao thì các bạn phải tìm được 5 món đồ cam 6 giai 2 sao để ghép lại nhé , cách để tìm món đồ cam 6 giai 2 sao thì các bạn nên chăm chỉ đi săn bos , khi săn boss sẽ có tỷ lệ rớt đồ cam 6 giai 2 sao nhé, các giai khác cũng tương tự như thế.
Để rèn 1 món đồ đỏ 3 sao thì các bạn phải tìm được 5 món đồ đỏ 2 sao để ghép lại nhé , ví dụ để ghép 1 món đồ đỏ 3 sao tức là các bạn phải tìm được 25 mảnh đồ cam 2 sao , sau đó các bạn ghép lại thành 5 món đồ đỏ 2 sao, cuối cùng các bạn ghép 5 món đồ đỏ 2 sao sẽ ra 1 đồ đỏ 3 sao nhé.

3. Cách cày kim nguyên bảo cho nông dân :
Game này là game cày chày lên vip nên là các bạn nông dân chăm chỉ vẫn được lên vip cao bình thường nếu siêng năng nhé :
Để dễ dàng kiếm kim nguyên bảo thì hãy chăm chỉ đi săn boss nhé , khi săn boss thì sẽ rớt nguyên liệu và vật phẩm , khi nhặt được nguyên liệu hay vật phẩm ngon thì các bạn hãy treo bán nó đi ở mục Chợ.
Khi tiêu mỗi 10KNB thì các bạn sẽ lên được 1 điểm víp , cứ tích tiểu thành đại rồi sẽ có ngày thành công.
4. Làm nhiệm vụ chuyển 3 :
Có 2 cách để làm nhiệm vụ này :
Cách 1 : Các bạn bỏ ra 1000 KNB , sẽ hoàn thành luôn nhiệm vụ này trong vòng 5s.
Cách 2 : Các bạn phải treo máy để train đủ 100 cống phẩm , ở đây khuyến khích các bạn treo offline hơn nhé , treo offline vẫn có thể nhận được vật phẩm và sẽ tiết kiệm được thời gian của các bạn nhé.
5. Kinh nghiệm Tu Tiên Luận Đạo và Yến Tiệc Bang
- Chuyển 1-4: Mở theo cấp 150 220 280 350
- Hoạt động mở server (cấp 60),
- Đồng đội (cấp 15), toạ kỵ (cấp 30), Cánh (cấp 50), pháp bảo (cấp 60), thần binh (cấp 110) Linh sủng (cấp 250), Hệ thống phù văn (cấp 70), Hợp thành (cấp 230), Bang phái (cấp 40),
- Nhiệm vụ bang phái (cấp 160),
- Nhiệm vụ hàng ngày (cấp 65)
- Server đơn Đảo Thần Thú (cấp 305)
- Quyết chiến tiên bảng (cấp 115), Võ Đài Đỉnh Phong (cấp 115), Cửu Tiêu bí cảnh (cấp 115), Tam giới đấu pháp (Cấp 115)
- Tháp Phù Sư (cấp 70), Thủ hộ chân linh (cấp 100), Phong thần điện (cấp 230), Đại hoang cổ bi (cấp 110), Lôi điện thí luyện (cấp 105),
- Hoạt động bang phái: Thần thú bang phái (cấp 110), tranh bá (cấp 110), yến tiệc (cấp 110), thủ hộ bang phái (cấp 200) , Tranh bá bang phái (cấp 110)
- Hộ tống mĩ nữ (cấp 130), Tu tiên luận đạo (cấp 110), Viêm thành đoạt bảo (cấp 60), Đồ giám (cấp 260)
Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ ^^!.